Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Gia sư Hóa tại Hà Nội » Những bí quyết học tập cho người mất căn bản môn Hóa

Những bí quyết học tập cho người mất căn bản môn Hóa

Advertisements

Hóa là một môn học có kiến thức xuyên suốt từ lớp dưới đến lớp trên, do đó bị mất căn bản môn Hóa bạn sẽ không thể đạt điểm cao trong môn học này. Nhằm giúp các bạn lấy lại được kiến thức căn bản một cách nhanh nhất, trung tâm gia su ha noi có một vài bí quyết học muốn chia sẻ với các bạn như sau:

Đặt mục tiêu rõ ràng

Khi đã xác định được trình độ của mình bạn nên đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng để cải thiện tình hình học tập. Trước tiên, bạn cần xác định những kiến thức nào đã biết, đã có và những kiến thức còn thiếu, còn yếu để lên kế hoạch học tập trong những tháng tiếp theo. Trong quá trình ôn tập không nên ôm đồm toàn bộ mà nên chọn lọc các nội dung cơ bản để học cho thật chắc.

Bắt đầu từ kiến thức căn bản

Với những bạn bị mất căn bản môn Hóa, sách giáo khoa sẽ là người bạn tốt nhất vào lúc này. Bạn cần học lại từ lý thuyết căn bản, làm các bài tập trong sách bài tập, luyện tập thêm các bài tập trong đề thi. Việc bắt đầu từ các kiến thức cơ bản trong sách sẽ giúp bạn lấy lại căn bản một cách nhanh chóng.

Học hỏi thêm từ thầy cô, bạn bè

mat can ban mon hoa - gia su Duc Minh

Hãy trao đổi thêm kiến thức với thầy cô và bạn bè

Học hỏi từ những kinh nghiệm của người khác như thầy cô, bạn bè là cách nhanh nhất để nắm được kiến thức. Ngoài việc trao đổi trên lớp, ngày nay bạn còn có thể tham gia các diễn đàn để giao lưu, kết bạn và chia sẻ các kiến thức. Ngoài ra, tại các diễn đàn bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều bài tập hay, các kinh nghiệm hữu ích của anh chị đi trước để luyện tập cũng như tránh mắc phải sai lầm khi làm bài.

Nỗ lực, kiên trì phấn đấu

Sự kiên trì và chăm chỉ là điều đầu tiên giúp bạn lấy lại các kiến thức đã mất một cách thành công. Học lại từ đầu sẽ gây tâm lí chán nản và muốn bỏ cuộc, chính vì vậy, các bạn càng cần phải nỗ lực phấn đấu, kiên trì đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Và hãy tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng để cân bằng cuộc sống nhé

Tìm gia sư tại nhà

Tìm gia sư tại nhà môn Hóa cũng là một trong những phương pháp hay và hiệu quả giúp bạn lấy lại được những kiến thức cơ bản một cách nhanh nhất. Tuy nhiên hãy tìm đến những trung tâm gia sư uy tín để tìm cho mình một gia sư thật giỏi và phù hợp nhé!

(Nguồn: Gia sư Hóa)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: