Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Gia sư Hóa tại Hà Nội » Khi nào bạn biết mình cần gia sư dạy Hóa?

Khi nào bạn biết mình cần gia sư dạy Hóa?

Advertisements

Với kinh nghiệm nhiều năm, gia su Ha Noi chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh biết khi nào mình cần có một gia sư dạy Hóa tại nhà:

Dành nhiều thời gian học môn Hóa nhưng hiệu quả không cao

Bạn thấy mình đang học sút môn Hóa và đã chủ động dành nhiều thời gian cho môn học này hơn nhưng kết quả vẫn chưa được như ý thì đó là lúc bạn cần có một người dạy kèm môn Hóa tại nhà. Có thể đó là do bạn học chưa có phương pháp nên các kiến thức dù được nạp vào đầu nhưng bạn lại rất mau quên. Nhất là trong giờ kiểm tra hoặc các bài tính toán tổng hợp, bạn dễ bị cuống và nhầm các chất với nhau. Vậy đừng chần chừ mà hãy nhờ các gia sư dạy Hóa giúp đỡ mình nhé.

Không hiểu bài giảng trên lớp

gia su day Hoa - gia su Duc Minh

Nếu bạn cảm thấy không hiểu kiến thức được giảng trên lớp, hãy tìm cho mình một gia sư dạy Hóa

Có rất nhiều lý do khiến các kiến thức trên lớp không đọng lại lâu trong tâm trí bạn. Có thể do bạn đã lơ là, hoặc cũng có thể bạn đã bị hổng kiến thức trong một khoảng thời gian dài. Điều này nếu bạn không kịp thời tìm cách khắc phục sẽ vô cùng nguy hiểm vì càng ngày lỗ hổng kiến thức đó càng lớn, bạn sẽ không hiểu các kiến thức mới và cũ, không làm được bài tập, và sẽ bị điểm kém trong quá trình học.

Cảm thấy chán ghét môn Hóa

Nếu bạn không hề có chút hứng thú nào với môn Hóa, luôn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi mỗi khi đến giờ học Hóa, bạn cũng nên tìm cho mình một gia su tai nha môn Hóa để lấy lại tinh thần cho môn học. Các gia sư là những người có phương pháp sư phạm, tâm huyết với nghề sẽ biết cách khơi dậy trong bạn niềm thích thú với môn học. Họ sẽ tìm các phương pháp giảng dạy mới phù hợp với bạn, hoặc gần gũi để bạn tin tưởng chia sẻ những khó khăn, khúc mắc của mình và phối hợp cùng nhau giải quyết.

Bạn đang có mục tiêu riêng cho môn Hóa

Bạn là người học khá môn Hóa và cũng cảm thấy yêu thích môn học, nhưng trước mắt bạn đang có một mục tiêu cụ thể cho môn Hóa, chẳng hạn đạt học sinh giỏi môn Hóa, đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới, hoặc muốn đỗ vào một trường đại học danh tiếng,… bạn đều có thể tìm một gia sư để giúp bạn đạt được những mục tiêu trên một cách dễ dàng hơn. Với trình độ chuyên môn cùng phương pháp sư phạm, bạn sẽ tiếp cận gần hơn với môn Hóa mà không cảm thấy căng thẳng, nhồi nhét, từ đó sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

(Nguồn: Gia su Hoa)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: