Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Kinh nghiệm gia sư » Làm sao để tìm được gia sư giỏi cho con?

Làm sao để tìm được gia sư giỏi cho con?

Advertisements

Nhu cầu tìm gia sư cho con ngày càng phổ biến, nhất là tại các thành phố lớn. Nhưng làm sao để tìm được gia sư giỏi cho con trong khi có rất nhiều trung tâm gia sư cung cấp gia sư tại nhà và hàng trăm sinh viên muốn làm công việc này? Là một phụ huynh, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

Ngoại hình

Ngoại hình là điều đầu tiên gây ấn tượng khi gặp mặt. Một gia sư không phải là một người mẫu, tuy nhiên bạn cũng nên chọn những gia sư ăn mặc gọn gàng, lịch sự và phù hợp với gia đình mình. Với những người ăn mặc luộm thuộm, hở hang hoặc phá cách bạn cũng nên xem lại trước khi nhận họ làm gia sư cho con em mình.

Thái độ và cách ứng xử

Thái độ và cách ứng xử là điều thứ hai giúp bạn có những đánh giá ban đầu về một con người. Một gia sư phù hợp là một người có thái độ cư xử đúng mực, khiêm tốn và lễ phép vì đó sẽ là người làm gương cho con bạn trong cả học tập và cuộc sống. Không nên chọn những gia sư ăn nói vô duyên, hỗn hào hoặc không lễ phép với người lớn tuổi.

cho gia su cho con - ga su Duc Minh

Nên chọn những gia sư có ngoại hình ưa nhìn và biết cách ứng xử

Trình độ chuyên môn

Bạn cần hiểu rõ gia sư cũng giống như thầy cô giáo của con em mình do đó trình độ chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng sư phạm rất cần thiết. Để giúp con mình học hành tiến bộ thì gia sư phải có cách giảng dạy phù hợp, nắm bắt được tâm lý học sinh và kịp thời chỉnh sửa cho các em những điều còn sai sót.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để bạn đánh giá một gia sư. Để có thể chọn lựa một cách chất lượng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những trung tâm gia sư Hà Nội tốt nhất,  để được tư vấn và giới thiệu cho những gia sư chất lượng.

(Nguồn: Gia sư Hóa)

//

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: