Gia sư môn Hóa

Home » PHỤ HUYNH » Tư vấn phụ huynh » Con bạn có cần gia sư Hóa không?

Con bạn có cần gia sư Hóa không?

Advertisements

Môn Hóa cũng là một môn tương đối quan trọng trong quá trình học tập, nhất là với những ai có ý định thi đại học khối A và B. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư Hà Nội cung cấp các giáo viên hoặc sinh viên dạy Hóa tại nhà. Tuy nhiên, hãy thử xác định xem con mình có thực sự cần một gia sư Hóa hay không.

gia su Hoa tai nha - gia su Duc Minh

Hãy xác định học lực và tính cách của con để quyết định có tìm gia sư Hóa hay không

Điểm học tập môn Hóa rất cao

Với những em có niềm say mê môn Hóa cũng như phương pháp học môn này đúng đắn, điểm các em sẽ rất cao, hơn nữa các em còn chủ động tìm thêm các nguồn sách tham khảo và kiến thức bên ngoài để làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình. Do đó, nếu không có mục đích nào thực sự đặc biệt và quan trọng như thi đại học, xin học bổng hay thi học sinh giỏi thì con bạn không cần đến một gia sư Hóa.

Con bạn không chăm chỉ

Với những học sinh lười học, các em thường không thích  học Hóa bởi môn này có rất nhiều công thức và lý thuyết. Để giúp các em học tự giác hơn khi học và học bài một cách có phương pháp và hệ thống, bạn nên tìm một gia sư tại nhà để giúp các em ý thức hơn với môn học này

Con bạn bị hổng kiến thức Hóa

Nếu môn Hóa dường như là một khó khăn và nỗi ám ảnh đối với con bạn thì một gia sư dạy kèm Hóa tại nhà là điều không thể thiếu nếu bạn không có đủ thời gian và chuyên môn để dạy con em mình. Hãy tìm đến các trung tâm gia sư uy tín để chọn cho con mình một gia sư phù hợp, và nên phối hợp trao đổi với gia sư thường xuyên để nắm được tình hình học tập của con em mình nhé.

(Nguồn: Gia sư Hóa)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: