Gia sư môn Hóa

Home » PHỤ HUYNH » Tư vấn phụ huynh » Các bước giúp tìm gia sư dạy Hóa cho con

Các bước giúp tìm gia sư dạy Hóa cho con

Advertisements

Quí vị phụ huynh thân mến, việc học hành của con cái luôn là điều khiến chúng ta trăn trở, lo lắng. Quí vị muốn tìm gia sư hóa cho con nhưng không biết nên làm như thế nào? Và nên bắt đầu từ đâu?. Hãy cùng nghe gia sư Hóa chia sẻ về các bước giúp tìm cho con một gia sư Hóa chất lượng.

cac-buoc-giup-tim-gia-su-day-Hoa-cho-con

Bước 1: Thăm dò ý kiến  của con

Bất cứ khi quyết định việc gì liên quan đến việc học tập của con, quí vị phụ huynh hãy hỏi dò ý kiến của con xem con cảm thấy thế nào, thích học vào thời gian nào vì các em học sinh mới là người học, có thích các em mới có hứng thú để học tập và mới đạt được hiệu quả cao. Nếu con tỏ ý không thích học thì quí vị hãy hỏi con lý do và cho con một khoảng thời gian để cố gắng sau đó tùy thuộc vào kết quả học tập của con để quyết định xem có nên tìm gia sư hay không.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin từ các nguồn xung quanh

cac-buoc-giup-tim-gia-su-day-Hoa-cho-con

Có rất nhiều nguồn thông tin giúp quí vị tìm được cho con những trung tâm gia sư uy tín: mạng internet, bạn bè, người thân xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư “ma”, lừa đảo kiếm tiền. Quí vị nên có thật cẩn thận để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nên nhớ rằng những trung tâm gia sư uy tín là những trung tâm gia sư có một địa chỉ cụ thể và có tư cách pháp lý rõ ràng trước pháp luật.

Bước 3: Tìm hiểu thông tin gia sư

Các trung tâm gia sư uy tín khi giới thiệu gia sư đến bao giờ họ cũng yêu cầu gia sư mang theo các giâý tờ cần thiết như chứng minh thư, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu để làm minh chứng với gia đình cần gia sư. Quí vị phụ huynh có thể yêu cầu các bạn gia sư cho xem giấy tờ và hỏi các bạn gia sư một số điều để kiểm tra đọ trung thực. Trong một vài buổi học đầu, qúy vị cũng có thể khéo léo thăm dò cách giảng dạy của gia sư xem có thật sự hiệu quả không, xem các em học sinh có cảm thấy dễ hiểu không, có thích và cảm thấy hứng thú không. Nếu các em học sinh thực sự có cảm nhận tốt về gia sư, kết quả học tập tiến bộ thì quí vị có thể an tâm phần nào rồi.

Gia sư tại nhà hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho quí vị những thông tin bổ ích, giúp quí vị tìm được những gia sư “vàng”, san sẻ gánh nặng, cùng quí vị nuôi dạy con cái nên người.

Nguồn: gia su ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: