Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Nắm vững kiến thức cùng gia sư môn Hóa lớp 11

Nắm vững kiến thức cùng gia sư môn Hóa lớp 11

Advertisements

Đối với môn hóa học, theo thống kê hiện nay đa phần các em học sinh không coi trọng môn hóa, đi thi điểm không được cao. Hóa học 11 là chương trình học quan trọng trong TPHT.Nếu không nắm vững kiến thức thì các em không thể vượt qua các kì thi. Dưới đây là cách ôn thi môn hóa hiệu quả của cô giáo gia sư Hóa lớp 11 chia sẻ:

hoa hoc co ban.

bắt đầu làm quen với các thí nghiệm hóa học.

Học tốt tức là: Biết + Hiểu + Vận dụng + Sáng tạo. Để ôn tập tốt cần thực hiện 3 bước sau

– Bước 1: Soạn bài trước (có tham khảo tài liệu và chuẩn bị các câu hỏi).

– Bước 2: Chú ý nghe giảng, vừa nghe giảng, vừa suy nghĩ độc lập, vừa ghi chép, sự ghi chép đồng thời này giúp học sinh khắc sâu thêm kiến thức.
– Bước 3: Xem lại thường xuyên, giúp cho sự truyền tải những kiến thức này vào tiềm thức.
Ôn tập môn Hóa thực sự không khó. Khi chưa hiểu và chưa quen thì cảm thấy khó khăn, ngược lại khi hiểu thì cảm thấy rất thú vị và đam mê, do giải thích được nhiều vấn đề, hiện tượng trong cuộc sống.
Trước hết học sinh phải làm quen với những ngôn từ, phải biết và hiểu những khái niệm cơ bản (nguyên tố, nguyên tử, ion…), những định luật căn bản (định luật tuần hoàn, bảo toàn khối lượng…).
Sau khi có những kiến thức về bài học, học sinh phải hiểu và diễn đạt được, phải biết cách áp dụng (kỹ năng, kỹ xảo) qua các câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp dần lên. Học sinh phải có đầy đủ lý thuyết kiến thức để phân tích và tổng hợp được các dạng câu hỏi và bài tập. Khi tiếp nhận lý thuyết học sinh cần phải học những khái niệm chung, những tính chất…cần làm nhiều bài tập của nhiều dạng, tìm hiểu những cách giải nhanh.
Muốn ôn thi tốt, cùng với bài giảng của thầy, đọc thêm sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, mạng Internet… ngoài ra các em có thể học cùng với thầy cô gia sư giỏi. Điều này rất quan trọng khi luyện thi. Các thầy cô sẽ giúp các em định hướng cách học và củng cố những kiến thức mà em chưa hiểu. Phụ huynh nào có nhu cầu cho con em mình luyện thi hoặc tìm một gia sư tại nhà cho con có thể liên hệ các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội.

Nguồn: Gia su ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: