Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Học gia sư môn Hóa lớp 10 để gia tăng kiến thức cơ bản

Học gia sư môn Hóa lớp 10 để gia tăng kiến thức cơ bản

Advertisements

  Đặc điểm khác biệt giữa môn hóa và các môn học khác là rất nhiều lý thuyết, nhưng không phải chỉ học thuộc lòng lý thuyết là có thể làm tốt được mà phải hiểu được bản chất của nó. Đa số các bạn khi đi thi trắc nghiệm môn hóa thường mắc lỗi “ quan trọng hóa vấn đề” các bạn chỉ lo tập trung vào những bài tập khó, nâng cao để muốn đạt điểm mà chủ quan không làm những bài tập dễ và những phần lý thuyết nhỏ nhặt. Hãy tìm cho mình cách học tập hiệu quả hoặc có thể với gia sư Hóa lớp 10.

giasuducminh

Gia sư môn Hóa học

  Bài toán hóa học thường gắn liền với những định luật và lý thuyết tổng quát, mức độ khái quát cao. Nắm chắc lý thuyết tổng quát các bạn sẽ làm tốt hơn nửa câu hỏi trong bài thi.phần còn lại nằm vào các trường hợp đặc biệt cần phải suy luận hay ghi nhớ.  Đặc biệt với bảng tuần hoàn phải ghi nhớ hết và những hiện tượng hóa học dễ nhớ cũng vậy. Sẽ để lại ấn tượng mạnh và khó quên nếu được quan sát.

  Để làm bài thi tốt các bạn nên tổng hợp lý thuyết lại thật kĩ bằng các sơ đồ tư duy để dễ nhớ…ngoài ra cần áp dụng thuần thục các phương pháp làm bài tập hóa cơ bản như:áp dụng định luật bảo toàn, phương pháp đường chéo, tăng giảm khối lượng,… những công thức giải nhanh bài tập trắc nghiệm là phần mà các bạn nên chú ý bởi vì đa phần các câu hỏi trắc nghiệm đều ngắn, không dài.

  Đặc biệt các bạn không nên học  tủ vì như thế rất nguy hiểm. Đề thi trắc nghiệm luôn trải rộng nên không thể học tủ được. một điều lưu ý nữa là đối với những bài  tập khó bạn có thể áp dụng cách giải ngược, tức là thay đáp số vào đề bài xem những dữ liệu có ăn khớp với nhau không và phương pháp loại trừ đáp án. Nếu các bạn không linh hoạt trong cách giải đề thì sẽ rất mất thời gian.

  Để thi tốt bạn nên luyện thật nhiều bài tập, các đề thi năm trước. Có thể rủ các bạn của mình học nhóm hay tốt nhất là học với gia sư giỏi. Các bạn không nên nghi ngờ đề sai nhất là đối với đề thi đại học. Căn đúng thời gian làm bài và câu dễ làm trước câu khó làm sau.

 Trên đây là một vài kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm môn hóa. Hãy tìm một gia sư tại nhà có trình độ cao tại các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Chúc các bạn học tập tốt và thi đạt điểm cao

Nguồn: Gia su ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: