Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Tìm gia sư dạy hóa học để cải thiện kiến thức

Tìm gia sư dạy hóa học để cải thiện kiến thức

Advertisements

  Những bạn học sinh giỏi thường hay có những bí quyết học và ôn tập riêng của mình. Đó là cách học mà bạn cảm thấy học có hiệu quả nhất. Vậy tại sao ta không thử áp dụng một vài cách học này với việc học hóa của mình hoặc hãy tìm gia sư hóa có nhiều kinh nghiệm.

giasuducminh

Học hóa làm sao hiệu quả

1: Sử dụng sơ đồ tư duy:

Bạn hãy tự tóm tắt lại toàn bộ những gì mình đã học bằng một sơ đồ. Sơ đồ này sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách tổng quát hơn. Điều này giúp bạn dễ nhớ hơn so với việc xem sơ đồ người khác (hoặc là bạn có thể tham khảo sơ đồ của ai đó để tự làm một sơ đồ cho mình). Ngoài ra, bạn hãy ghi lại những ý quan trọng vào quyển sổ tay và khi cần, lật ra.

 2: Đoán đề thi:

Thông thường bạn phải nắm rõ những kiến thức cơ bản học trên lớp sau đó trước khi thi (tất cả các môn) bạn thử đoán đề, đề sẽ cho dạng như thế nào (kết hợp vài thông tin có ở trên lớp) và cách thức để “chiến đấu” sao cho hiệu quả.

 3: Học trên mạng:

Tìm một website học trực tuyến uy tín để học thêm sẽ cực tốt đấy các bạn ạ! Trên mạng có kho kiến thức khổng lồ bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Có thể trao đổi với một vài người bạn của bạn để cùng nhau tìm và chia sẻ những tài liệu bổ ích.

4: Học cùng với gia sư giỏi hóa:

Đây là biện pháp mà đa số các bạn học sinh hiện nay chọn, vì nếu xét về kinh nghiệm và sự hiểu biết các thầy cô hiểu rất rõ bạn thiếu gì ?và đang cần bổ sung gì? Các thầy cô sẽ giúp bạn nắm bắt được những dạng bài tập khó, giúp bạn phát triển kĩ năng học hóa. Truyền sự đam mê cho bạn.

Đây là một số tuyệt chiêu để học  tốt môn hóa. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ đến trung tâm gia sư Hà Nội để được giải đáp.

Nguồn: Gia sư tại nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: