Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Gia sư Hóa tại Hà Nội » Chia sẻ của các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con

Chia sẻ của các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con

Advertisements

Ngày nay, bên cạnh nghề gia sư truyền thống, gia sư  qua mạng đang là một nghề mới và khá hot. Gia sư qua mạng giúp các bạn sinh viên, các thầy cô vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa có thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống. Vậy các quí vị phụ huynh cần tìm gia sư Hóa cho con nghĩ thế nào về nghề gia sư qua mạng. hãy cùng chúng tôi nghe lời chia sẻ của một số vị phụ huynh

chia-se-cua-cac-bac-phu-huynh-can-tim-gia-su-Hoa-cho-con

1. Người đồng ý

Chị Phạm Châu Anh ( quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “ Mới đây tôi có nghe nói về dịch vụ gia sư qua mạng, mặc dù chưa cho con học bao giờ nhưng tôi thấy đây là dịch vụ khá tiện ích. Cả bên phía gia đình chúng tôi và bên các bạn gia sư đều chủ động được thời gian hơn. Hơn thế nữa, tôi có thể tham gia vào quá trình học luôn cùng con và có thể trực tiếp kèm thêm cho con nếu muốn”. Chị Trần Thị Lan (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “ Mình thấy đây là một dịch vụ khá sáng tạo, và không bị giới hạn về không gian, nhờ đó mình có thể tìm được cho con những gia sư tốt nhất mà không bị bó buộc về mặt địa Lý”.

2. Người nói không

Ngược lại với 2 quan điểm trên, Hoàng Bảo Ngọc ( Quận Hà Đông, Hà Nội) cho hay: “ Tôi đồng ý rằng đây là một hình thức dich vụ khá sáng tạo tuy nhiên nó cũng có những hạn chế. Việc học gia sư chủ yếu là dành cho những em học sinh còn có lực học yếu và kém. Học qua mạng sẽ khiến hiệu quả tiếp thu bài không cao, hơn nữa còn chưa kể đến việc các em cậy có không có giáo viên trực tiếp dạy, lơ là học hành, không chịu ghi chép bài.Với những gia đình mà bố mẹ bận không có thời gian thì lựa chọn gia sư qua mạng cũng có nghĩa là thả lỏng việc học của con cái.”. Chị Ngọc cũng cho hay, gia sư qua mạng còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền, và nhiều yếu tố khác nữa nên cũng gặp không ít khó khăn.

Cũng có không ít bậc phụ huynh chia sẻ rằng họ không quan trọng và đề cao hình thức gia sư nào. Bất kể hình thức gia sư nào giúp con họ tiến bộ trong học tập, đạt được điểm số cao hơn thì họ sẵn sàng chi trả tiền dù có tốn kém hơn.

Các em học sinh thân mến, qua bài chia sẻ này chắc các em cũng phần nào hiểu được sự quan tâm, chăm lo của cha mẹ đến việc học hành, thi cử của các em. Gia sư tại nhà hy vọng rằng các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để đạt được những thành tích cao nhất làm vui lòng cha mẹ, những người hết lòng vì các em.

 Nguồn: Gia su ha noi

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: