Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ giúp bạn đạt được gì ?

Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ giúp bạn đạt được gì ?

Advertisements

  Lên cấp 3 đa phần các bạn học sinh sẽ được chia theo từng ban học, ai học khối A sẽ phải học hóa nâng cao. Tuy nhiên nhiều học sinh cho rằng cả hóa cơ bản và nâng cao thì lượng kiến thức cũng rất nhiều. Không thể tránh khỏi việc uể oải khi học cho cả quá trình sau này chúng ta hãy chăm chút ngay từ lớp 10. Có rất nhiều cách để học và đặc biệt có một cách là học cùng gia sư Hóa lớp 10 có nhiều kinh nghiệm cùng chuyên môn sư phạm cao để có thể bổ sung kiến thức cơ bản cũng như nâng cao.

giasuducminh

Gia sư dạy hóa

  Vậy làm thế nào để học tốt môn hóa? Hãy để gia sư môn hóa lớp 10 giúp bạn điều này. Cách học sẽ hiệu quả và thật sự dễ dàng hơn khi ta có những phương pháp học đúng đắn:

  • Biết quan sát, nhận xét, có hứng thú với thí nghiệm hóa học: đó là một phương pháp học rất tốt, hỗ trợ việc học rất hiệu quả (bạn cần kiếm thêm tư liệu, clip về phản ứng hóa học, vừa hay vừa “đã mắt”).
  • Biết cách học và ghi nhớ một cách chọn lọc, logic: môn hóa học vẹt là rất khó nhớ, học phải hiểu.
  • Biết kết hợp với các môn học khác: đặc biệt là hai môn Toán-Lí.
  • Bạn nên học hỏi từ những bạn học giỏi Hóa: cũng là một cách để giúp bạn học giỏi hóa học. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì, bạn đừng ngần ngại, hãy hỏi thầy cô hoặc bạn bè, họ sẽ giúp bạn.
  • Có hứng thú, say mê với môn hóa học: bạn phải say mê với môn học thì bạn mới học được, cho dù bạn có đi học thêm nhiều đi chăng mà chẳng có hứng thú gì hết thì coi như vô dụng (các môn khác cũng vậy).
  • Sử dụng sơ đồ tư duy: bạn hãy tự tóm tắt lại toàn bộ những gì mình đã học bằng một sơ đồ. Sơ đồ này sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách tổng quát hơn. Điều này giúp bạn dễ nhớ hơn so với việc xem sơ đồ người.

  Mong rằng những điều trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn cảm thấy những cách học trên chưa thực sự thích hợp với mình thì có thể nhờ phụ huynh tìm cho mình một gia sư hóa tốt , học với thầy cô hay gia sư tại nhà là cách học tối ưu nhất  các thầy cô sẽ giúp cho các bạn vượt qua rào cản về môn hóa học.

Nguồn: Gia sư hà nội

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: