Gia sư môn Hóa

Home » Uncategorized » Qui trình tuyển Gia sư dạy Hóa

Qui trình tuyển Gia sư dạy Hóa

Advertisements

Quí vị phụ huynh thân mến, việc học tập của các em học sinh luôn là vấn đề  khiến chúng ta trăn trở, lo lắng. Quí vị muốn tìm một gia sư ở bên cạnh theo kèm và giúp đỡ con học tập nhưng lại không biết liệu đó có phải là những gia sư giỏi và tâm huyết với nghề?. Để giúp quý vị an tâm về chất lượng của các bạn gia sư, sau đây gia sư dạy Hóa  sẽ cung cấp cho quí vị qui trình tuyển gia sư Hóa của Công ty Giáo dục Đào tạo Đức Minh – dịch vụ gia sư số 1 Hà Nội.

qui-trinh-tuyen-gia-su-day-HoaBước 1: Phỏng vấn

Các bạn sinh viên có nhu cầu muốn làm gia sư và muốn nhận lớp sau khi đăng kí thông tin qua website http://giasuducminh.com/ sẽ được liên hệ để nhận lịch phỏng vấn. Khi đi phỏng vấn, các bạn được yêu cầu mang theo các giấy tờ như chứng minh thư, thẻ sinh viên và các giấy tờ bằng cấp khác có liên quan để chứng thực. Một số câu hỏi thường gặp trong vòng phỏng vấn :

Em học trường nào?

Điểm thi đầu vào Đại học của em là bao nhiêu?

Em có thành tích gì nổi bật không?

Em đã từng đi gia sư chưa?

Em có bao nhiêu năm kinh nghiệm gia sư?

Bước 2: Test chuyên môn và kĩ năng giảng dạy

Sau khi phỏng vấn xong, các bạn sẽ được cho làm một đề Hóa, mức độ khó nhiều hay ít tùy thuộc vào lớp nhận, lớp càng cao yêu cầu trình độ càng cao, đề càng khó. Sau một thời gian, các bạn sẽ phải trả lời được đáp số và giải thích cách làm. Bạn nào làm được nhanh, có đáp số chính xác và có cách lý giải hợp lí sẽ được nhận lớp và nhắc nhở những kĩ năng cần thiết . Anh Chung, trưởng phòng nhân sự công ty giáo dục Đức Minh chia sẻ: “ Việc tổ chức các bài test chuyên môn và kỹ năng giảng dạy giúp chúng tôi chọn lọc ra được những bạn gia sư giỏi, đảm bảo uy tín và thương hiệu cho công ty. Nhiều bạn sinh viên khi phỏng vấn nói rằng mình có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đến khi test không làm nổi một bài toán lớp 5 làm sao chúng tôi giao lớp được.”

Bước 3: Hướng dẫn và dặn dò

Sau khi đã hoàn tất bài test chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, các bạn sinh viên sẽ được nhận lớp, dặn dò về cách soạn bài, giáo án về tư thế, tác phong được nhắc nhở việc phải mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi ra mắt phụ huynh để tạo sự tin tưởng và các kĩ năng cần thiết khác phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Nhìn vào qui trình tuyển  dụng gia sư dạy Hóa này, tin tưởng rằng quí vị phụ huynh sẽ thêm an tâm và vững tin vào tương lai của các con. Còn các bạn sinh viên cũng đừng quá lo lắng, vì chỉ cần các bạn thật sự có kiến thức, thực sự có đam mê với nghề giáo, các bạn sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Nguồn: Gia sư hà nội

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: