Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Phân tích thực tế của một gia sư dạy kèm môn Hóa

Phân tích thực tế của một gia sư dạy kèm môn Hóa

Advertisements

  Nhiều học sinh hiện nay chán học môn hóa và lơ là việc học chỉ học môn mình thích nhưng không biết rằng tầm quan trọng của môn hóa học là như thế nào? Nó rất gắn liền với đời sống của mỗi chúng ta nếu chúng ta chịu khó quan sát, lắng nghe học hỏi sẽ tiếp thu một cách dễ dàng. Đây là một phân tích khá gần của một gia sư Hóa chúng ta hãy cùng xem xem tại sao cần phải học môn hóa nhé:

1:Đời sống

  • Phản ứng hóa học xảy ra trong cuộc sống hằng ngày thí dụ như trong lúc nấu ăn, làm bánh hay rán mà trong đó các biến đổi chất xảy ra một cách rất phức tạp đã góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn.
  • Sự đốt cháy cũng là một phản ứng hóa học có thể được quan sát dễ dàng.  Ví dụ : Nhuộm tóc, động cơ đốt trong, màn hình của điện thoại di động, bột giặt, phân bón, dược phẩm,… là các thí dụ khác cho ứng dụng của hóa học trong cuộc sống hằng ngày.

2:Liên hệ với khoa học khác

  • Hóa học nghiên cứu về tính chất của các nguyên tố và hợp chất, về các biến đổi có thể có từ một chất này sang một chất khác,
  • Đối với y học thì hóa học không thể thiếu được trong lĩnh vực tìm kiếm thuốc trị bệnh.
  • Trong quân sự ấp dụng vào các loại vũ khí hóa học như bom hay khí.

3:Trong công nghiệp

  • Công nghiệp hóa là một ngành kinh tế rất quan trọng. Công nghiệp hóa sản xuất các hóa chất cơ bản như axít sunfuric hay amoniac, thường là nhiều triệu tấn hằng năm, để thí dụ như dùng trong sản xuất phân bón và chất dẻo. Nếu không có các hóa chất được sản xuất trong công nghiệp thì cũng không thể nào sản xuất máy tính hay nhiên liệu và chất bôi trơn cho công nghiệp ô tô.
giasuducminh

Hóa học hiện hữu ở mọi nơi.

 Chính vì vậy những bạn học kém hóa hãy bắt đầu lại từ đầu có thể tìm gia sư hà nội giỏi để dạy kèm mình.Hãy chịu khó quan sát và yêu hóa học. Đây chỉ là một số phân tích cơ bản để các bạn có thể nắm bắt được sự quan trọng của môn hóa. Các bạn hãy chú trọng ngay từ bây giờ. Cấc bạn có thể liên hệ đến các trung tâm gia sư uy tín để được giúp đỡ.

Nguồn: Gia su tai nha

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: