Gia sư môn Hóa

Home » GIA SƯ » Tìm gia sư nên hay không.

Tìm gia sư nên hay không.

Advertisements

Nhiều phụ huynh rất băn khoăn với câu hỏi này, liệu có nên tìm cho con một gia sư không, vậy để trả lời câu hỏi đó, ta hãy xem xét việc có một gia sư tại nhà sẽ như thế nào:

Như chúng ta đã biết đề thi đại học ra rất rộng, bao quát hết khối lượng kiến thức của chương trình cấp ba, với khối lượng lớn như vậy mà mỗi tuần chỉ có mấy tiết, mỗi tiết chỉ được có 45 phút, ngoài học những môn chính để thi đại học, các em còn phải học những môn văn hóa khác, có thể nói là rất nặng. Còn có các trường hợp gia đình mong muốn con học giỏi cả hai khối để khi đi thi đại học có nhiều cơ hội hơn thật sự để đáp ứng được nguyện vọng của gia đình cũng như để học thêm các môn  văn hóa khác nữa quả thật là rất khó. Đề thi đại học lấy kiến thức cơ bản trong sách là nền tảng, những chỉ học trong sách giáo khoa là chưa đủ, chưa thể đáp ứng được với mức độ ra đề đại học, vì thế nhiều em học sinh đã phải tìm đến lớp dạy thêm của các thầy cô khác, hay đến các lò luyện thi, ta thấy học trên trườn đã mệt thế, các em còn phải tự kiếm lớp học nâng cao thêm ở ngoài nữa, thử hỏi  thời gian tự học ở đâu, mà hầu hết các thầy cô cũng như các bạn đậu đạt cao đều cho biết ” tự học là chính”. Trước những khó khăn đó, gia sư tại nhà là phương pháp cực kì hiệu quả, các bạn sinh viên đã qua kì thi đại học, ắt hẳn sẽ có nhiều khinh ngiệm thi, phương pháp học hiệu quả, có thể định hướng tốt cho các em học sinh. Có một điều rất thú vị mà nhiều bạn  học sinh chia sẻ là khi được các anh chị gia sư giỏi kể về quá trình học của anh chị như thế nào, rồi kể về ngôi trường đại học hiện đang theo học điều này thật sự đã tạo  động lực cho các em học sinh rất nhiều, làm các em yêu thíc học hơn để cũng trở thành sinh viên như các anh chị.

gia sư giỏi và trách nhiệm cao với nghề.

gia sư giỏi và trách nhiệm cao với nghề.

Còn đối với các em tiểu học, nếu thật sự cần thì chưa hắn nhưng nếu bố mẹ muốn luyện cho con ý thức học hành, việc ngồi vào bàn học nghiêm túc ngay từ khi còn bé thì  có gia sư là điều cần thiết, khi phải lo toan kinh tế gia đình việc học của con không thế theo sát được thì việc có gia sư là biện pháp hiệu quả nhất.

Tóm lại việc có gia sư trong khía cạnh nào nó cũng phát huy hiệu quả nhất định. Các vị phu huynh nên tìm đến những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng 

                                                                                                                                                                 ( nguồn gia sư dạy hóa )

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: