Gia sư môn Hóa

Home » TIN TỨC » Câu chuyện giáo dục » Cẩn thận với các trung tâm gia sư lừa đảo .

Cẩn thận với các trung tâm gia sư lừa đảo .

Advertisements

Khi nhu cầu tìm gia sư tại nhà của các bậc phụ huynh tăng cao thì hiện tượng các trung tâm gia sư ‘mọc’ lên nhan nhản đã không còn xa lạ, nhưng chất lượng các trung tâm gia sư đang là vấn đề cần được xem xét lại .

Hiện có rất nhiều bậc phụ huynh và các sinh viên bị các trung tâm gia sư lừa đảo, gây tâm lý hoang mang và mất lòng tin vào việc tìm gia sư, có rất nhiều bạn sinh viên bị lừa tiền đặt cọc, nhưng mãi không nhận được lớp, hoặc kí hợp đồng nhưng có bao nhiêu điều khoản vô lý…Còn các bậc phụ  huynh thì điêu đứng vì thêu gia sư về mà con mình mãi không thấy tiến bộ, phải   suốt ngày tìm gia sư cho con, để thấy chất lượng đội  ngũ gia sư ở các trung tâm không hề được đảm bảo.

Tốt nhất là các bậc phụ huynh không nên tìm các trung tâm qua tờ rơi, thường được phát ở các cổng trường nơi có con em theo học, chúng tôi  đã được nghe câu chuyện của chị Lan -Hà Đông -Hà Nội. Cũng một lần đón con đi học về chị được phát tờ rơi về dịch vụ gia sư thấy rất  hài lòng chị đã tìm đến theo địa chỉ và thuê một gia sư cho con mình, nhưng không hiểu sao  cháu nó suốt ngày bảo mẹ thay gia sư, hỏi kĩ thì ”chị giảng bài con không hiểu, chi cứ cho con chơi suốt cả buổi’. Đó là một trường hợp trong vô số trường hợp phụ huynh gặp phải, đúng là đáng báo động với lương tâm làm nghề của các trung tâm gia sư .

gia su lua dao

khi nhận được tờ rơi các phụ huynh cần tìm hiểu thật kĩ.

Để phụ huynh có nhiều khinh nghiệm hơn, thì dưới đây là một số chú ý tham khảo thêm:

+Chỉ tìm gia sử  ở các trung tâm có uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép khinh doanh rõ ràng, hầu hết các trung tâm hiện nay không có giấy phép khinh doanh, không có dấu đỏ, không có tư cách pháp nhân.

+Cần chú ý đến trang thiết bị của trung tâm, phong cách làm việc của họ, nếu tác phong giao tiếp cũng như phong cách làm việc không thể hiện tính chuyên nghiệp thì cần chú ý hơn.

+Hiện có rất nhiều trung tâm ‘treo đầu dê, bán thịt chó’ quảng cáo tại trung tâm có rất nhiều thấy cô giáo nổi tiếng trong ngành, nhưng thật chất là không có chuyện đó.

+Khi kí hợp đồng cần đọc kĩ ,xem có điều  khoản nào không minh bạch không.

Với những biểu hiện  trên có thể giúp phụ huynh cũng như các bạn sinh viên có thêm khinh ngiệm để tìm một trung tâm gia sư. Hãy lựa chọn cho mình trung tâm uy  tín và chất lượng.

Nguồn: Gia su hoa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: